tủ bếp

Giá các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay và địa chỉ bán tủ bếp tại Hải Phòng

Trong không gian của căn bếp thì tủ bàn bếp là một trong những vật vô cùng hữu hiệu. Nó là một trong những bộ phận khá quan trọng và khó có thể tách rời. Đây là một chiếc tử không đơn thuần là nơi lưu trữ đồ gia dụng. Mà nó còn giúp cho khu vực này trở nên thật sự ấm cúng đồng thời góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sống của chúng ta. Vậy các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay là những mẫu nào? Kích thước của tủ bếp tiêu chuẩn là bao nhiêu?

tủ bếp
Đây là một trong những vật hữu hiệu không thể thiếu

Tìm hiểu về tủ bếp

Tủ bếp đã dần trở nên quá quen thuộc trong mỗi gian bếp.

Tủ bếp tiếng anh là gì?

Tủ bếp trong tiếng anh là Kitchen Cabinets. Đây là sản phẩm mà được sử dụng như một vật chứa đựng những thứ tỉ mỉ. Từ nôi niêu, xoong chảo cho đến bát đũa hay các lọ gia vị. Tủ được định nghĩa là vật dụng có khả năng lưu trữ rất nhiều thứ mang hình khối chữ nhậy chúng có các cánh cửa tủ giúp cho việc đóng mở khi cần.

Công năng tủ bếp

Tại sao gia đình nào cũng có một chiếc tủ bếp. Đó chính là nhờ vào công năng của chiếc tủ này đem đến cho người dung. Chúng có các công năng như:

Giúp cất giữ đồ khô

Với chức năng chính đó là sử dụng để được các đồ khô cũng như các thực phẩm. Bạn có thể hoàn toàn chia được các ngăn của tủ bếp ra đâu là ngăn có thể đựng đồ khô và đâu là ngăn chứa thực phẩm.

Và việc phân chia này giúp cho bạn vừa có thể cất giữ được gọn gang các thực phẩm. Vừa có thể đồng thời cũng có thể lấy ra nhanh chóng.

Phân chia giúp bạn cất giữ chén, dĩa và đồ dung

Không những chỉ phân chia được thực phẩm. Với những vật dụng rất dễ vỡ như chén bát. Thì chúng còn được sử dụng để cất giữ.

Phân chia khu vực rửa bát cho bạn

Bồn rửa chính là một trong những khu vực vô cùng quan trọng. Thiết kế tủ bếp có bồn rửa giúp cho những người nội trợ có được một không gian rửa bát. Cũng như các thực phẩm một cách thoải mái nhất.

Để phân chia khu vực nấu ăn

Có thể nói ở phía trong căn bếp. Thì khu vực nấu ăn này luôn luôn có rất nhiều các dụng cụ bếp đi kèm đó chính là dao, kéo, nồi, xoong,… thế rồi các hộp gia vị và các vật dụng khác để có thể chế biến thức ăn.

Thì việc phân chia này cũng hết sức là cần thiết. Bởi tất cả các dụng cụ này chúng được để một cách khoa học tập trung. Khiến cho các chị em nội trợ có thể bao quát được hết những dụng cụ để không phải tìm kiếm khi cần.

công năng tủ bếp
Tủ có nhiều công năng khác nhau

Cấu tạo tủ 

Cấu tạo bàn bếp khá đơn giản không có gì quá phức tạp. Chúng bao gồm một số phần như sau:

Cánh tủ

  • Cánh tủ có cấu tạo bao gồm hai phần: Cốt gỗ và bề mặt phủ.

Cốt gỗ các bạn có thể lựa chọn: MFC, MDF, HDF, Plywood, Picomat. Tuy nhiên đối với khách hàng thì chủ yếu lựa chọn MDF lõi xanh chống ẩm.

  • Bề mặt phủ thì chúng có sự khác nhau giữa mặt ngoài và mặt trong. Mặt ngoài thì bạn có thể lựa chọn các bề mặt: Acrylic, Laminate, Melamine hoặc sơn. Thế nhưng tuy nhiên mặt trong thường sẽ chỉ được phủ Melamine hoặc sơn.

Khoang thùng

Khoang thùng thì chúng có chất liệu tương tự như với lại cánh tủ. Tuy nhiên về phần bề mặt thì chúng thường được phủ Melamine hoặc sơn. Thùng tủ thường được làm màu trắng trung tính hoặc đồng màu so với cánh tủ.

Khoang chậu rửa

Khoang chậu rửa là nơi mà rất quan trọng và dễ xảy ra vấn đề nhất. Chính vì vậy cho nên do đó để đảm bảo được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Thì chúng thường được làm từ các chất liệu không thấm nước.

Hậu tủ

Hậu tủ là nơi mà tiếp xúc trực tiếp với lại tường nhà. Đây cũng là nơi mà chúng thường xuyên tiếp xúc với lại khí ẩm. Hậu tủ sẽ được làm từ các chất liệu nhôm nhựa Aluminium giúp cho việc bảo vệ tủ khỏi độ ẩm và hơi nước khi tiếp xúc với lại tường.

cấu tạo tủ bếp
Cấu tạo của tủ khá đơn giản

Vị trí đặt tủ bếp

Thông thường tủ bếp thường được đặt tại 2 vị trí : dưới gầm cầu thang và phía trên bồn rửa bát.

Tủ bếp dưới cầu thang

Với mục đích tiết kiệm không gian và tăng tính gọn gàng thì những ngôi nhà có diện tích eo hẹp thì đây là giải pháp tuyệt vời để mang tới một không gian tiện nghi hơn trong không gian bếp chật hẹp.

Hoặc để tận dụng tối đa không gian gầm cầu thang ( không gian chết) này thì việc bố trí đặt tủ bếp dưới gầm cầu thang là ý tưởng tốt mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng

Tủ bếp bồn rửa bát

Với không gian nhà bếp rộng hơn chút, để tiết kiệm không gian trống khu vực nhà bếp. Bạn có thể thiết kế tủ bếp treo phía trên bồn rửa bát để thuận tiện cho việc nấu nướng, bếp núc.

Kích thước tủ bếp chuẩn

Việc mà chúng ta lựa chọn chiều cao của tủ mang đến cho chúng ta vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nội thất phòng bếp. Không những vậy nó còn tạo được sự thuận lợi cho việc sử dụng của các bà nội trợ. Vậy kích thước của tủ như thế nào là đạt chuẩn nhất.

Kích thước tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới cao bao nhiêu?

Thông thường với các chiều cao trung bình của các bà nội trợ. Thì người ta tính kệ bếp cao tiêu chuẩn khoảng 81.5 cm.

Thế nhưng tuy nhiên theo chiều cao của ngời nội trợ chủ yếu trong gia đình. Mà thiết kế chiều cao của tủ dưới thông thường là từ 80 cho đến 90 cm. Chiều sâu của tủ là từ 45 đến 50 cm. Chiều cao của tủ bểp dưới vô cùng quan trọng cho thao tác nấu nướng hằng ngày.

Nếu như mà làm cao quá hoặc thấp quá thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Chiều cao của tủ dưới còn phụ thuộc vào các thiết bị nhà bếp mà chúng ta còn phụ thuộc vào các thiết bị mà chúng ta sử dụng.

Theo như tiêu chuẩn thì chiều cao của tủ dưới khoảng 81.5-85 cm. Là chúng có thể lắp được các thiết bị bếp như là máy rửa bát, máy sấy bát. Đây là một trong những kích thước tiêu chuẩn chúng không quá cao và không quá thấp. Chiều cao tủ bếp dưới chúng còn phụ thuộc vào các thiết bị bếp bạn sử dụng.

Chiều rộng của kệ bếp

Tủ dưới thì chúng thường có chiều rộng tiêu chuẩn là 60cm. Tùy từng gia đình mà chúng có thể thu nhỏ lại vài cm nếu căn bếp hẹp để tiết kiệm diện tích.

Chiều dài của kệ bếp

Chiều dài của tủ dưới chúng còn phụ thuộc vào mặt bằng của phòng bếp gia đình chúng ta. Thế nhưng tuy nhiên để không gian của bếp được đầy đủ và tiện dụng. Thì việc chúng có kích thước tối thiểu thông thường là khoảng 3-4m.

tủ bếp dưới
Kích thước tủ dưới

Kích thước tủ bếp trên

Phần tủ trên thì chúng có độ cao từ 45 đến 75cm. Và với độ sâu của tủ trung bình từ 30 đến 35cm. Với phần tủ trên như vậy thì chúng rất phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của các thiết bị như máy hút mùi , máy sấy bát,…

– Khoảng cách giữa tủ trên và dưới khu vực bếp là từ 60 đến 80cm. Khoảng cách này vừa đủ giúp hút mùi hoạt động tốt và có thể hút được triệt để mà vẫn không gây bất tiện khi sử dụng.

– Khoảng cách giữa tủ trên và dưới ở khu vực khoang chậu rửa và khu vực khác từ 40 đến 60 cm.

– Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m. Nhưng cũng tùy chiều cao của trần nhà bếp mà làm cho các loại tủ cao hay thấp. Thế nhưng tổng chiều cao của cả tủ trên và dưới chúng không nên quá 2,4m.

kích thước tủ bếp
Kích thước tủ trên

Tủ bếp làm bằng chất liệu nào tốt?

Tủ bếp chúng ngày càng được chứng tỏ vị trí. Và không thể thiếu đối với lại gian bếp của mỗi gia đình giúp cho việc chúng ta lưu trữ đồ gia dụng tiện ích. Theo với năm tháng thì tủ chúng ngày càng được cải tiến và không chỉ về mẫu mã mà cho đến kiểu dáng mà cả chất liệu cũng có sự thay đổi.

Mỗi chất liệu hiển nhiên thì chúng có ưu nhược điểm riêng. Và tùy từng loại chất liệu mà giá thành tủ chúng lại sẽ có sự khác biệt.

Tủ bếp khung sắt hộp và kính

Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay khung sắt mang đến cho chúng ta vẻ đẹp sang trọng và độ bền bỉ lý tưởng trong sử dụng. Tủ có một số những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

+ Loại tủ này có độ bền cực cao và sử dụng an toàn trong thời gian dài.

+ Thiết kế bề mặt nhẵn mịn và vô cùng sáng bóng. Chống thấm nước vô cùng tốt. Chính vì vậy cho nên hạn chế tối đa tình trạng nấm mốc, han gỉ.

+  Khả năng chịu nhiệt tốt ngay cả khi chúng ta đặt xoong nồi vừa nấu trên bếp lên tủ. Cũng không có vấn đề gì.

Nhược điểm

+ Dễ bị trầy xước sơn khi va chạm

+ Không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ như các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay khác

+ Thường phát ra tiếng kêu khi chúng ta sử dụng

tủ bếp khung sắt
Tủ khung sắt mang đến vẻ đẹp sang trọng

Tủ bếp nhôm hệ 55

Tủ nhôm hệ 55 chúng càng ngày càng trở nên vô cùng quen thuộc. Đối với trong gian bếp của các gia đình hiện đại. Được cấu tạo bao gồm từ 3 vật liệu chính đó là nhôm, kính và hợp kim nhôm Aluminium, tủ này sở hữu nhiều điểm ưu việt.

Đó là độ bền cao, khả năng chống mối mọt, chống ẩm và chống cháy tốt. Đặc biệt là loại tủ này có giá thành rẻ là điều thu hút khách hàng. Gây ấn tượng bởi màu sắc vô cùng đa dạng.

Thế nhưng tủ nhôm kính lại không được lòng các khách hàng khó tính. Bởi sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm kính trông khá “kém sang”. Cũng như là chúng có độ thẩm mỹ không bằng các chất liệu tủ khác.

tủ bếp nhôm kính
Loại tủ này đang trở nên rất quen thuộc

Tủ bếp kính inox

Nếu như mà bạn muốn tìm chất liệu tủ bếp bền bỉ theo năm tháng. Thì inox chính là một trong những  chất liệu bạn cần. Tủ inox chúng có ưu điểm độ bền cực cao đặc biệt là inox cao cấp 304.

Thêm nữa thì các loại tủ inox chúng còn có khả năng “thắp sáng” không gian phòng bếp của gia đình bạn. Bởi độ sáng choang khó mà có thể bàn cãi của chất liệu. Các ưu điểm vượt trội của loại tủ inox này sở hữu là khả năng chống ăn mòn, chống mối mọt. Bên cạnh đó là chúng còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và rất dễ vệ sinh lau chùi. Tủ inox còn được biết đến là ít cong vênh.

Nhưng điểm trừ của tủ bếp inox đó là việc mà chúng dễ bị loang ố trông rất mất thẩm mỹ. Trong phong thủy thì phòng bếp thì việc mang một vật dụng là hợp kim. Như này vào rất dễ gây ra sự bất hòa. Bởi bếp là hành hỏa trong khi hỏa lại tương khắc với kim mà inox lại là hợp kim. Chính vì thế cho nên khi chọn mua tủ inox bạn rất nên cẩn trọng.

tủ bếp inox
Tủ inox vô cùng bền bỉ

Tủ bếp bằng nhựa cao cấp

Loại tủ khá đa dạng về mẫu mã là phải kể đến tủ  nhựa. Đây là loại tủ mà chúng có chất chất liệu nhựa. Tủ bếp nhựa chúng cũng sở hữu nhiều điểm vượt trội. Đó chính là có khả năng chống mối mọt, chống nước tốt lại rất khó cong vênh và dễ vệ sinh lau chùi.

Ngoài các ưu điểm trên thì tủ bế nhựa cũng tồn tại khuyết điểm. Đó là do sự liên kết sợi trong lõi kém nên kết cấu nhựa và ốc vít chúng không bền chặt. Dẫn đến độ bền bỉ của các loại tủ nhựa kém.

tủ bếp nhựa
Loại tủ này vô cùng đa dạng về mẫu mã

Tủ bếp treo tường bằng gỗ

Tủ gỗ là loại tủ mà đang được sử dụng nhiều hiện nay. Và chúng có những đặc điểm vô cùng nổi bật. Loại tủ này có 2 loại đó là tủ gỗ tự nhiên và tủ gỗ công nghiệp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ gỗ công nghiệp đang là một trong những loại tủ đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Vậy sao lại được sử dụng nhiều như vậy. Thì chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của nó.

Ưu điểm

+ Giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại tủ khác

+ Bề mặt sáng bóng và nhẵn mịn

+ Khả năng chống cong vênh tốt, không mối mọt cũng như nứt gãy khi môi trường thay đổi

+ Không bai màu, mất màu

+ Màu sắc gần gũi

Nhược điểm

+ Do gỗ công nghiệp nên tủ bếp gỗ này thường không chịu được nước và rất dễ bị sứt mẻ.

+ Hạn chế di chuyển nếu như nếu không thì rất dễ bị hư hỏng, bục gãy

tủ bếp gỗ công nghiệp
Tủ công nghiệp được khá nhiều gia đình lựa chọn

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên với thiết kế vô cùng chắc chắn. Mang đến cho chúng ta sự ấm cúng và sang trọng cho một căn bếp theo phong cách cổ điển.

Gỗ tự nhiên luôn là một trong những vật liệu mà chúng được đánh giá cao và đắt đỏ. Với những mẫu tủ được làm từ gỗ tự nhiên cũng được ưa chuộng không ít. Và dưới đây là đánh giá một vài điểm về mẫu tủ gỗ tự nhiên này:

Ưu điểm

+ Tính thẩm mỹ cao: Loại tủ gỗ tự nhiên này là một trong những sản phẩm đang được ưu chuộng. Bởi vẻ đẹp của nó sang trọng, không hoa mỹ và kiểu cách nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. Đây là một trong những điểm cộng lớn cho không gian nhà bếp được thêm phần ấm cúng.

+ Độ bền cao, không mối mọt, ít hỏng hóc

+ Thiết kế tủ bằng gỗ tự nhiên chắc chắn, ổn định

Nhược điểm

+ Giá thành của chúng cao hơn nhiều so với các loại chất liệu khác như nhôm kính, gỗ nhựa,…

+ Nếu như mà tay nghề thợ không đảm bảo. Thì chúng vẫn có thể xảy ra tình trạng co ngót, cong vênh

tủ bếp gỗ tự nhiên
Tủ gỗ tự nhiên tạo nên cho căn bếp thêm sang trọng

Các mẫu tủ bếp gỗ đẹp 2020

Như chúng ta đã biết tủ là một trong những phần không thể thiết trong gian bếp của mỗi gia đình. Chính vì vậy cho nên việc mà mọi người muốn lựa chọn cho mình các mẫu tủ đẹp nhất hiện nay là điều tất yếu.

Vậy các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay là các mẫu tủ nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một vài loại tủ với chất liệu khác nhau.

Các mẫu tủ bếp nhựa đẹp

Thay vì chúng ta sử dụng một thiết kế tủ sang trọng và cao cấp bằng những vật liệu đắt đỏ. Thì hiện nay xu hướng người dùng lại lựa chọn một mẫu tủ nhựa đẹp đơn giản giá rẻ. Mà chúng vẫn hiện đại để có thể hoàn thiệt được cho nội thất các căn hộ nhỏ và vừa. Sau đây là các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay hiện nay bằng nhựa:

hình ảnh tủ bếp nhựa đẹp
Hình ảnh tủ bếp nhựa đẹp
tủ bếp nhựa
Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng nhựa
tủ bếp nhựa
Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng nhựa

Những mẫu tủ bếp gỗ cao cấp

Hiện nay thì việc mà làm tủ gỗ theo phong cách hiện đại cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Tủ gỗ được sử dụng nhiều vì giá thành rẻ. Có khá nhiều kiểu mẫu tủ bếp đẹp hiện đại được tạo ra phù hợp với lại các không gian nhà bếp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp
Tủ gỗ công nghiệp
Tủ bếp gỗ công nghiệp
Tủ gỗ công nghiệp
Tủ bếp gỗ công nghiệp
Tủ bếp gỗ tự nhiên

Các mẫu tủ bếp inox đẹp

Tủ bằng inox đẹp và chúng có độ thẩm mỹ cao, có độ bền tốt, chịu được nhiệt và rất dễ có thể lau chùi làm sạch dễ dàng.

Chất lượng tốt, chắc chắn và có thể chứa được nhiều vật dụng. Giá của loại tủ này chúng còn khá rẻ không thua kém gì gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó chúng còn có các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng inox treo tường vô cùng sang trọng. Chúng ta có thể xem một số mẫu tủ dưới đây:

tủ bếp inox
Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng inox
tủ bếp inox
Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng inox
tủ bếp inox
Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng inox

Các mẫu tủ bếp làm bằng nhôm kính

Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng nhôm kính được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì những ưu điểm vô cùng vượt trội của chúng. Đây là một trong những sản phẩm không những có độ bền cao mà thiết kế còn phá cách nhiều kiểu dáng:

hình ảnh tủ bếp nhôm kính
Hình ảnh tủ bếp nhôm kính chữ L
mẫu tủ bếp đẹp hình chữ l nhôm kính
Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng nhôm kính
tủ bếp nhôm kính
Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay bằng nhôm kính

Tủ bếp thông minh

Yếu tố đầu tiên tạo nên một tủ bếp thông minh mà chúng ta cần kể tới đó là phụ kiện thông minh nhưng phụ kiện sẽ giúp tối đa hóa không gian, công năng sử dụng, khả năng tích hợp trong đó tiêu biểu phải kể tới: giá dao thớt tích hợp, giá xoong liên hoàn (tối đa không gian góc tủ bếp), giá bát nâng hạ (giúp việc sử dụng tiện lợi, dễ dàng hơn)…

tủ bếp thông minh

Yếu tố tiếp theo tạo nên một tủ bếp thông minh đó chính là vật liệu. Có thể thấy đây là vấn đề mọi người quan tâm và nhắc tới nhiều nhất với những cái tên như tủ bếp gỗ công nghiệp hay còn gọi là gỗ nhân tạo, tủ bếp nhựa, tủ bếp thông minh, tủ bếp inox,… Bởi những chất liệu này mới là yếu tố tạo nên độ bền của tủ bếp thông minh.

Giá tủ bếp trọn gói

Khi mà chúng ta lựa chọn được cho mình các mẫu tủ bếp đẹp hiện nay. Thì điều chúng ta quan tâm tiếp theo chắc chắn là giá thành của các loại tủ này là bao nhiêu. Thì tùy vào chất liệu khác nhau. Thì các mẫu tủ này có mức giá khác nhau.

Giá tủ inox

Dưới đây là bảng giá của tủ inox chúng ta có thể tham khảo

STT Tủ bếp inox Giá (DVT: VND)
1 Giá tủ bếp Hải Phòng inox cánh kính 3.500.000
2 Giá tủ bếp Hải Phòng inox nhập khẩu 4.900.000
3 Giá tủ bếp Hải Phòng inox vân gỗ 3.800.000
4 Giá tủ bếp Hải Phòng inox cánh gỗ 4.200.000

Giá tủ bằng nhựa

Giá tủ bếp bằng nhựa cũng tùy từng mẫu mã sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là giá của tủ bếp bằng nhựa:

STT Tủ bằng nhựa Giá (DVT: VND)
1 Giá tủ bếp Hải Phòng bằng nhựa picomat phủ acrylic 2.500.000
2 Giá tủ bếp Hải Phòng bằng nhựa ecoplast 1.400.000
3 Giá tủ bếp Hải Phòng bằng nhựa laminate 1.900.000
4 Giá tủ bằng nhựa đài loan 1.200.000
tủ bếp nhựa
Tủ bằng nhựa có nhiều mẫu mã khác nhau

Giá tủ bếp nhôm kính 2021

Dưới đây là giá của các loại tủ bếp nhôm kính

STT Tủ nhôm kính Giá (DVT: VND)
1 Giá tủ bếp Hải Phòng nhôm kính omega 1.800.000
2 Giá tủ nhôm kính vân gỗ 1.200.000
tủ bếp nhôm kính
Mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp, sang trọng, đẳng cấp

Giá tủ bếp gỗ

Dưới đây là giá tủ gỗ các loại được cập nhật mới nhất

STT Tủ bếp bếp gỗ Loại gỗ Giá (DVT: VND)
1 Tủ bếp Hải Phòng gỗ tự nhiên Gỗ xoan đào bắc 3.800.000
Gỗ sồi 5.600.000
Gỗ óc chó 8.000.000
Gỗ dổi 7.000.000
2 Tủ bếp Hải Phòng gỗ công nghiệp Tủ gỗ công nghiệp chống ẩm Thái Lan 3.800.000
Tủ gỗ công nghiệp Laminate 4.500.000
Tủ gỗ công nghiệp acrylic HPL 6.000.000
tủ bếp gỗ
Mỗi loại tủ gỗ chúng lại có một giá thành khác nhau

Lưu ý: Trên đây là bảng giá tủ các loại đang được lựa chọn nhiều hiện nay. Nhưng những bảng giá trên có thế thay đổi theo thời gian và địa chỉ bán. Vì vậy cho nên chúng ta cần tìm hiểu trước khi mua.

Ở đâu bán tủ bếp đóng sẵn giá rẻ tại Hải Phòng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị bán tủ bếp tại Hải Phòng. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý. Mà nhiều mẫu mã hiện đại sang trọng khác nhau.

Thế nhưng đến với Phạm Đạt các bạn yên tâm sẽ nhận được hết những điều đó. Hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi và bán tủ bếp tại Hải Phòng nhiều loại với mẫu mã khác nhau.

Đảm bảo cho các bạn sẽ có những mẫu tủ bếp đẹp hiện đại và vô cùng sang trọng. Không những vậy khi đến với siêu thị nội thất Phạm Đạt – bán tủ bếp tại Hải Phòng. Thì các bạn sẽ luôn được cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Nhưng các bạn không phải lo lắng về giá cả của chúng tôi không cao như các đơn vị cung cấp khác thì sản phẩm có chất lượng. Thì điều này các bạn không phải suy nghĩ khi đến với Phạm Đạt. Bởi sản phẩm của chúng tôi cung cấp được bảo hành trong thời gian dài hạn.

tủ bếp
Mẫu tủ bếp gỗ tại Hải Phòng

Không những vậy chúng tôi còn giúp các bạn vận chuyển và lắp đặt các loại tủ tại nhà hoàn toàn miễn phí. Ngoài những mẫu tủ tại cửa hàng thì chúng tôi còn nhận thiết kế tủ bếp. Để phù hợp với căn bếp của gia đình chúng ta.

Vì vậy khi nào các bạn cần mua tủ bếp thì hãy đến với Phạm Đạt chúng tôi.

Địa chỉ: Nội thất Phạm Đạt – 326 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng.

Hotline tư vẫn miễn phí: 0913538854