Mang phong cách hiện đại nhưng vẫn có sự tinh tế

Chọn nội thất phòng khách cho không gian nhỏ hiện đại – Bạn đã biết

Nội thất phòng khách – Phòng khách nhỏ nhưng không có nghĩa là thiếu tiện nghi. Xem ngay những chia sẻ dưới đây để học ngay cách chọn nội thất cho không gian phòng khách nhỏ.

Phòng khách là không gian đầu tiên khi bước vào một căn nhà. Là nơi để sum họp và tiếp khách. Hiện nay phần lớn các ngôi nhà đều có diện tích vừa và nhỏ. Do đó, lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ là vấn đề dang được nhiều người quan tâm.

Để Phạm Đạt mách cho bạn những mẹo nhỏ lựa chọn những nội thất phòng khách vừa   hiện đại vừa thẩm mỹ nhé!

Lựa chọn bộ Sofa phù hợp cho nội thất phòng khách

Sofa đơn hay Sofa giường là lựa chọn phù hợp nhất với phòng khách nhỏ. Thay vì chọn những Sofa to và dài chiếm diện tích, Sofa đơn có thể vừa vặn với phòng khách nhà bạn hơn. Kèm theo một bàn trà nhỏ bằng kính hay bằng gỗ, phòng khách sẽ trở nên hài hòa và thoáng hơn rất nhiều. 

sofa cho nội thất phòng khách

Thiết kế đơn điệu, hài hòa. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn Sofa giường, Ngoài là nơi để tiếp khách cũng có thể là nơi cho bạn nghỉ ngơi sau ngày mệt mỏi. Giúp bạn có thể tiết kiệm không gian nhà ở, tiền bạc mà vẫn đủ tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà.

sofa gỗ cho nội thất phòng khách

Phong cách vừa thoải mái, tiện nghi

Kết hợp với các vật dụng để làm tăng không gian nhà 

Để nội thất phòng khách đẹp bạn có thể sử dụng những chiếc kệ trang trí treo tường. Giúp bạn tiết kiệm không gian hơn những chiếc tủ sách, tủ trang trí lớn mà vẫn cung cấp đủ được công dụng và tính thẩm mỹ cần có. 

Kệ treo tivi cũng là một lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm không gian, tính tế sang trọng.

nội thất phòng khách

Phong cách tối giản gian phòng

Đối với những phòng khách nhỏ, bạn nên hạn chế trưng bày những vật dụng không cần thiết. Căn phòng sẽ trông gọn gàng và thoáng đãng hơn. Lối kiến trúc tối giản dễ dọn dẹp và lau chùi hơn. 

Thay vào đó, bạn có thể trưng bày những bức tranh lớn sẽ giúp cho bạn tăng thêm tính thẩm mỹ, khẳng định được sự cá tính riêng của chủ nhà.

nội thất phòng khách
Sự kết hợp không cầu kì nhưng nội thất phòng khách vẫn mang tính sang trọng

Sử dụng màng kính kích thị ảo giác 

Bí quyết giúp bạn ăn cắp không gian tạo cảm giác nhà mình được rộng rãi và thoáng hơn đó là sử dùng màng kính. 

Tác dụng của màng kính lớn là có thể nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng khách. Làm cho căn phòng bạn có được không gian rộng rãi và cảm nhận thoáng đãng hơn. 

Màng kính làm cho không gian trở nên thoáng mát và dễ chịu. 

Hãy lựa chọn nội thất phòng khác có gam màu tươi sáng. Điều này mang tới cảm giác dễ chịu và thanh tịnh. 

Với những góp ý của Phạm Đạt thì mong các bạn có thể tìm và chọn cho phòng khách nhà mình những nội thất ưng ý để trang trí căn nhà bé nhỏ của mình nhé!