NỘI THẤT HẢI PHÒNG PHẠM ĐẠT HƯỚNG DẪN KÊ GIƯỜNG TỦ CHUẨN PHONG THUỶ

Chọn được giường tủ giá tốt đã khó nhưng bài trí làm sao cho chuẩn phong thủy còn khó hơn.  Giúp gia chủ có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào cũng chẳng phải chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, để giúp mọi vị gia chủ giải quyết bài toán khó nhằn này nội thất Hải Phòng Phạm Đạt sẽ hướng dẫn gia chủ chọn và bài trí giường tủ Hải Phòng hợp phong thủy nhất. Mời tham khảo!

nội thất Hải Phòng

Bài trí tủ giường hợp phong thủy không dễ dàng (Nguồn: Internet)

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt tư vấn chọn giường tủ hợp mọi không gian

Để chọn được giường tủ phù hợp với không gian phòng ngủ, quý gia chủ nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng và diện tích phòng ngủ.

Diện tích phòng ngủ

Phòng ngủ không gian nhỏ phù hợp với những mẫu giường và tủ có thiết kế gọn gàng, đơn giản. Giản lược các chi tiết hoa văn rườm rà là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi chính sự đơn giản đó làm nên nét đẹp của sự tinh tế. Hơn nữa thiết kế nội thất gọn gàng còn giúp phòng ngủ rộng thoáng. 

Nội thất Hải Phòng

Giường và tủ có thiết kế gọn gàng phù hợp với phòng ngủ nhỏ (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, gia chủ chú ý một chút đến màu sắc của nội thất để đảm bảo hài hòa cho căn phòng. Chẳng hạn trần tường phòng ngủ màu trắng sáng thì tủ giường có màu trung tính là phù hợp. 

Nội thất Hải Phòng

 Giường tủ màu trung tính sẽ tương thích với trần, tường, sàn màu trắng (Nguồn: Internet)

Còn nếu thích tạo điểm nhấn thể hiện cá tính của chính chủ thì chọn giường, tủ có màu sắc đậm hơn hoặc theo phong cách nội thất Retro. 

Nội thất Hải Phòng

Gia chủ cá tính có thể chọn giường, tủ theo phong cách nội thất Retro (Nguồn: Internet)

Nhu cầu sử dụng

Chọn tủ giường chú trọng đến nhu cầu sử dụng của người dùng là điều cần thiết. Bởi lẽ với phòng ngủ cá nhân thì chỉ cần giường nhỏ, tủ nhỏ, thiết kế chắc chắn là đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nhưng nếu phòng ngủ dành cho vợ chồng thì cả giường và tủ đều cần có kích thước lớn hơn. Đảm bao mang tới sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Hay nhu cầu dùng giường và tủ của trẻ, của những người cao tuổi cũng sẽ có sự khác biệt so với thanh niên. Do đó chọn giường tủ giá tốt Hải Phòng gia chủ cũng cần chú ý đến nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn phòng ngủ. 

Nội thất Hải Phòng

Giường, tủ phòng ngủ trẻ em có nhiều khác biệt với người lớn (Nguồn: Internet)

Trên đây là những chú ý quan trọng mà quý gia chủ nên nhớ và áp dụng để chọn được giường và tủ phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình. Ngay sau đây nội thất Hải Phòng Phạm Đạt hướng dẫn bài trí giường, tủ chuẩn phong thủy. Vừa giúp gia chủ hút tài lộc, vừa có giấc ngủ ngon.

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt hướng dẫn kê giường tủ chuẩn phong thủy

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt chỉ cách bài trí giường chuẩn phong thủy

Nội thất Hải Phòng

Cách bài trí giường ngủ chuẩn phong thủy (Nguồn: Internet)

  • Gia chủ cần chú ý chiều cao của giường ngủ để đảm bảo nguồn khí tốt được lưu thông. Giường ngủ không nên đặt trệt xuống đất. Ít nhất chiều cao chân giường phải trên 10cm để năng lượng được tuần hoàn xung quanh cơ thể, tạo giấc ngủ ngon. 
  • Đặt giường ngủ ở vị trí dễ dàng quan sát cửa phòng tạo cảm giác an toàn khi ngủ. Nhưng tránh để đầu giường đối diện cửa phòng vì điều này phạm vào phong thủy.
  • Gia chủ nên đặt giường ngủ ở giữa phòng. Điều này giúp tối ưu không gian. Bạn có thể sử dụng không gian cả 2 bên giường. Đầu giường cần kê sát tường để tạo sự vững chắc. Đồng thời theo phong thủy kê như vậy để gia chủ được tăng thêm những năng lượng tích cực.
  • Theo phong thủy thì gia chủ không nên kê đầu giường ngay bên dưới cửa sổ hoặc để đầu giường cách xa tường. Vì làm vậy không chỉ tạo cảm giác bất an mà còn khiến khiến khí lực của gia chủ thoát hết ra bên ngoài. Không tốt cho giấc ngủ và phong thủy.
  • Gia chủ không để quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường vì có thể khiến khí xấu tích tụ nơi gầm giường.

Đó là cách bài trí giường chuẩn phong thủy cho phòng ngủ. Vậy tủ bài trí thế nào mới chuẩn phong thủy?

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt hướng dẫn kê tủ chuẩn phong thủy 

Nội thất Hải Phòng

Bài trí tủ hợp phong thủy đơn giản hơn nhiều so với giường (Nguồn: Internet)

Tủ trong phòng ngủ thường có 2 loại là tủ trang trí và tủ quần áo. Hiện nay do nhu cầu thực tế nên nhiều loại tủ phòng ngủ được thiết kế linh hoạt kết hợp cả 2 loại này. Tuy nhiên tủ thường có thiết kế góc cạnh nên để tối ưu không gian gia chủ nên kê tủ sát tường, sát góc tường. 

Nội thất Hải Phòng

Gia chủ cũng nên kê tủ cách một khoảng cố định với giường ngủ (Nguồn: Internet)

Đặc biệt dù diện tích phòng ngủ có nhỏ thì gia chủ cũng nên kê tủ cách một khoảng cố định với giường ngủ. Làm vậy vừa để không gian có sự thông thoáng. Về phong thủy để khí xấu không tích tụ xung quanh giường. Bên cạnh đó nếu tủ có tích hợp gương, gia chủ cố gắng không để gương đối diện cửa phòng ngủ hoặc đối diện đầu giường. 

Trên đây là chi tiết cách bố trí giường tủ Hải Phòng chuẩn phong thủy. Nội thất Phạm Đạt tin rằng nếu gia chủ áp dụng sẽ có giấc ngủ ngon và dồi dào tài lộc. 

Và khi cần tư vấn về thiết kế, bố trí, mua sắm giường tủ giá tốt Hải Phòng, mua nội thất Hải Phòng giá cạnh tranh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hiển thị trên web: noithatphamdat.com để được hỗ trợ nhanh nhất.