Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt hướng dẫn kê giường tủ phong thủy

Làm sao chọn được nội thất hải phòng giá tốt đã khó. Bài trí làm sao cho chuẩn phong thủy còn khó hơn. Việc bài trí tốt giúp tăng cường vận khí cho gia chủ, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt,…. Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt sẽ hướng dẫn chọn và bài trí giường tủ hợp phong thủy nhất. 

giường tủ nội thất hải phòng

Chọn giường tủ hợp không gian, bài trí tủ giường hợp phong thủy không dễ dàng 

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt tư vấn chọn giường tủ hợp mọi không gian

Đầu tiên cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng và diện tích phòng ngủ của mình.

Diện tích phòng ngủ

Phòng ngủ có diện tích khiêm tốn phù hợp với những mẫu giường và tủ có thiết kế đơn giản. Hạn chế các chi tiết hoa văn rườm rà. Bởi chính sự đơn giản đó làm nên nét đẹp của sự tinh tế. Hơn nữa thiết kế nội thất gọn gàng còn giúp phòng ngủ rộng thoáng. 

Giường và tủ có thiết kế gọn gàng phù hợp với phòng ngủ nhỏ 

Ngoài ra, khi chọn tủ giường, hãy chú ý đến màu sắc của nội thất để đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng. Chẳng hạn, tường phòng ngủ màu trắng sáng thì nên chọn tủ giường có màu trung tính. Nếu thích tạo điểm nhấn thể hiện cá tính, bạn có thể chọn màu sắc đậm và rực rỡ hơn. 

 Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng của người dùng cũng là một vấn đề cần lưu ý. Với phòng ngủ cá nhân thì chỉ cần giường nhỏ, tủ nhỏ, thiết kế chắc chắn. Nhưng nếu phòng ngủ dành cho vợ chồng thì cần có kích thước lớn hơn. Điều này giúp tạo sự thoải mái và tiện lợi cho gia chủ.

Nhu cầu dùng giường và tủ của trẻ, của những người cao tuổi cũng sẽ có sự khác biệt so với thanh niên. Do đó chọn giường tủ cũng cần chú ý đến nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn phòng ngủ. 

 Giường, tủ phòng ngủ trẻ em có nhiều khác biệt với nội thất phòng ngủ người lớn (Nguồn: Internet)

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt chỉ cách bài trí giường chuẩn phong thủy

  • Gia chủ cần chú ý chiều cao của giường ngủ để đảm bảo nguồn khí tốt được lưu thông. Giường ngủ không nên đặt trệt xuống đất. Ít nhất chiều cao chân giường phải cao trên 10cm. Năng lượng cũng như không khí dễ tuần hoàn xung quanh cơ thể hơn, tạo giấc ngủ ngon. 
  • Đặt giường ngủ ở vị trí dễ dàng quan sát cửa phòng tạo cảm giác an toàn khi ngủ.Tránh để đầu giường đối diện cửa phòng, không tốt cho phong thủy;
  • Gia chủ nên đặt giường ngủ ở giữa phòng ngủ để có thể sử dụng không gian cả 2 bên giường. Đầu giường cần kê sát tường để tạo sự vững chắc, hài hòa cho căn phòng. Đồng thời giúp gia chủ được tăng thêm những năng lượng tích cực.
  • Theo phong thủy thì không nên kê đầu giường ngay bên dưới cửa sổ hoặc để đầu giường cách xa tường. Làm vậy không chỉ tạo cảm giác bất an mà còn khiến khiến khí lực của gia chủ thoát hết ra bên ngoài.
  • Gia chủ không nên để quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường. Có thể khiến khí xấu tích tụ nơi gầm giường, không tốt.

Đó là cách bài trí giường chuẩn phong thủy cho phòng ngủ. Vậy tủ bài trí thế nào mới chuẩn phong thủy?

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt hướng dẫn kê tủ chuẩn phong thủy 

Tủ trong phòng ngủ thường có 2 loại là tủ trang trí và tủ quần áo. Hiện nay do nhu cầu thực tế nên nhiều 2 loại tủ này được tích hợp vào trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên tủ thường có thiết kế góc cạnh nên để tối ưu không gian gia chủ nên kê tủ sát tường, sát góc tường. 

Đặc biệt dù diện tích phòng ngủ có nhỏ thì gia chủ cũng nên kê tủ cách một khoảng cố định với giường ngủ. Làm vậy vừa để không gian có sự thông thoáng hơn. Về phong thủy thì để khí xấu không tích tụ xung quanh giường. Bên cạnh đó nếu tủ có gương, gia chủ cố gắng không để gương đối diện cửa phòng ngủ hoặc đối diện đầu giường. 

Trên đây là chi tiết cách bố trí giường tủ Hải Phòng chuẩn phong thủy. Nội thất Phạm Đạt tin rằng nếu gia chủ áp dụng sẽ có giấc ngủ ngon và dồi dào tài lộc. 

Và khi cần tư vấn về thiết kế, bố trí, mua sắm  nội thất Hải Phòng ,quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hiển thị trên web: noithatphamdat.com để được hỗ trợ nhanh nhất.