NỘI THẤT HẢI PHÒNG PHẠM ĐẠT BẬT MÍ CÁCH BÀI TRÍ TỦ VĂN PHÒNG HÚT TÀI LỘC

Bố trí tủ tài liệu văn phòng khoa học, gọn gàng và chuẩn phong thủy có thể giúp công ty làm ăn thuận lợi. Vậy bạn đã biết cách bố trí tủ văn phòng như thế nào để hút tài lộc chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài viết này của nội thất Hải Phòng Phạm Đạt nhé!

Noi that Hai Phong

 Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt bật mí cách bài trí tủ văn phòng hút tài lộc (Nguồn: Internet)

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt tư vấn chọn tủ văn phòng ưng ý nhất

Trước khi nội bố trí, bạn phải chọn được chiếc tủ tài liệu ưng ý. Để làm được điều này bạn chỉ cần áp dụng vài mẹo nhỏ dưới đây:

Chọn tủ văn phòng Hải Phòng theo chất liệu

Noi that Hai Phong

Chọn tủ văn phòng Hải Phòng theo chất liệu (Nguồn : Internet)

Hiện nay tủ tài liệu văn phòng có 2 loại rất được ưa chuộng là tủ gỗ và tủ sắt. Tủ tài liệu gỗ tự nhiên giúp văn phòng thêm sang trọng. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp đáp ứng yêu cầu về sự tiện lợi, hiện đại. Còn tủ tài liệu bằng sắt thì tiết kiệm chi phí mà lại bền bỉ. Bạn chọn tủ gỗ hay tủ sắt là tùy theo phong cách thiết kế nội thất chủ đạo của văn phòng. 

Chọn tủ văn phòng theo nhu cầu sử dụng

Chọn tủ tài liệu kích thước lớn hay nhỏ là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích văn phòng. Chẳng hạn đối với những công việc cần lưu trữ ít tài liệu thì kích thước tủ không cần quá lớn. Ngược lại, công việc có nhiều giấy tờ thì hãy chọn tủ lớn để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ. 

Noi that Hai Phong

 Phòng làm việc của lãnh đạo chỉ cần tủ văn phòng kích thước vừa phải nhưng tính thẩm mĩ phải cao (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, cũng nên chú ý tới vấn đề thiết kế. Hãy chọn những những mẫu thiết kế đơn giản và tiện lợi, phù hợp với tính chất công việc.

Noi that Hai Phong

Phòng làm việc của nhân viên thì cần tủ tài liệu kích thước lớn hơn (Nguồn: Internet)

Ngoài ra bạn nên chọn tủ tài liệu theo màu sắc. Màu gỗ, màu xám, trắng, màu cánh gián,…là những gam màu được lựa chọn nhiều. Nên chú ý đến màu sắc tường và các đồ nội thất khác để tạo sự hài hòa cho văn phòng.

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt bật mí cách bài trí tủ văn phòng hút tài lộc

Nội thất Hải Phòng Phạm Đạt bật mí cách bài trí tủ văn phòng để hút tài lộc:

Chọn hướng đặt tủ văn phòng chuẩn phong thủy

Noi that Hai Phong

Chọn hướng đặt tủ văn phòng chuẩn phong thủy – hướng Bắc hút tài lộc (Nguồn: Internet)

Theo phong thủy thì hướng chủ về quan lộc là hướng Bắc. Nên kê tủ tài liệu văn phòng về hướng Bắc là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến bản mệnh của chủ nhân phòng làm việc đó. 

Một nguyên tắc bất di bất dịch trong phong thủy đó là: đặt tủ tài liệu hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí và các luồng khí độc. Ngoài ra còn giúp người làm việc luôn tỉnh táo vì năng lượng tích cực được lưu thông.

Chọn vị trí kê tủ văn phòng Hải Phòng hợp lý, chuẩn phong thủy

Noi that Hai Phong

Tủ tài liệu có thể kê vào sát góc tường để tối ưu không gian  nhưng không được cạnh nhà vệ sinh (Nguồn: Internet)

Chọn vị trí kê tủ tài liệu hợp lý (khoa học, logic), chuẩn phong thủy là rất quan trọng. Điều này có thể hút năng lượng tích cực, giảm thiểu khí vận xấu và tăng sự hưng phấn. Ngoài ra, việc bố trí tỉ tài liệu hợp lý cũng góp phần gia tăng hiệu quả công việc. 

  • Bạn cần tránh kê tủ tài liệu đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh.
  • Bạn có thể kê tủ sát vào tường.Tránh đặt tủ cạnh nhà vệ sinh, nhà tắm hay những vị trí thường xuyên ẩm ướt;
  • Tủ tài liệu có thể kê vào sát góc tường để tối ưu không gian. Tuy nhiên, hãy tránh những vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc mưa hắt vào tủ.

Đó là cách bài trí tủ văn phòng chuẩn phong thủy, khoa học giúp công ty làm ăn thuận lợi, phát đạt. 

Noi that Hai Phong

Bài trí tủ văn phòng chuẩn phong thủy, khoa học giúp công ty làm ăn thuận lợi, phát đạt (Nguồn: Internet)

Kinh nghiệm chọn tủ văn phòng giá tối Hải Phòng

Vậy là nội thất Hải Phòng Phạm Đạt đã có những hướng dẫn tỉ mỉ về cách chọn tủ tài liệu và bài trí tủ hợp lý, chuẩn phong thủy nhất. Ngay sau đây Phạm Đạt muốn chia sẻ về kinh nghiệm chọn tủ văn phòng giá tốt Hải Phòng.

Hãy chọn đơn vị cung cấp nội thất văn phòng uy tín. Đồ Gỗ Nội Thất Phạm Đạt là một đơn vị đáng tin cậy. Chuyên thiết kế và phân phối nội thất gia đình, nội thất văn phòng với giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Để biết thông tin chi tiết về các mặt hàng nội thất có tại nội thất Hải Phòng Phạm Đạt, quý khách hàng vui lòng ghé showroom tại: số 326 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng. Hoặc có thể liên hệ tư vấn trực tiếp theo số hotline: 0913 538 854 – 0963.141.093

Trân trọng!